CÂY NHÃN

1 Đánh giá (1 đánh giá của khách hàng)

 • Giá tốt so với thị trường
 • Giao hàng toàn quốc (phí theo đơn hàng)
 • Bảo hành uy tín
 • Cây đẹp tuyển chọn, dễ sống
 • Tặng kèm thuốc kích rễ
 • Tư vấn miễn phí trồng và chăm sóc
 • Lỗi 1 đổi 1 nếu cây không đúng quy cách

Công ty TNHH Cây Ba Miền cung cấp sỉ lẻ cây xanh công trình, dịch vụ cây xanh uy tín số lượng lớn, báo giá tốt, giao trồng uy tín toàn quốc.

Liên hệ: 0961486620 để được tư vấn miễn phí.

Email: caybamien@gmail.com

Cây Ba Miền – Không gian sống xanh!

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
phương thức thanh toán

Cây nhãn là một loại cây ăn quả quen thuộc và rất được yêu thích. Giống cây này rất dễ trồng, cho năng suất và giá trị kinh tế cao nên được trồng phổ biến trong mỗi gia đình ở Việt Nam. Dưới đây là một vài thông tin về loại cây này mà Cây Ba Miền muốn giới thiệu đến bạn, kèm theo đó là cách trồng và chăm sóc cây tốt nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi còn giới thiệu đến bạn địa chỉ bán cây nhãn tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

1. Nguồn gốc xuất xứ của cây nhãn

Cây nhãn, hay thường gọi là nhãn, long nhãn (mắt rồng), danh pháp hai phần là Dimocarpus longan, thuộc họ Sapindaceae (Họ Bồ Hòn), có nguồn gốc xuất xứ từ miền Nam Trung Quốc. 

Nhãn thuộc loại cây nhiệt đới nên hiện nay nó được trồng chủ yếu ở các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Malaysia và cả Ấn Độ, Trung Quốc. Ở Việt Nam, có những khu vực nhãn còn được coi là đặc sản vùng miền như Nhãn Lồng Hưng Yên, nhãn Xuồng cơm vàng,… do thu được năng suất cao và chất lượng tốt.

Cây nhãn đẹp, dáng cao thẳng, tán lá xanh mướt
Nhãn là giống cây ăn quả phổ biến ở Việt Nam

2. Đặc điểm chung của cây nhãn

2.1. Hình thái thực vật

Thân cây

Cây nhãn thuộc loại cây ăn quả thân gỗ, tán rộng, sống lâu năm với chiều cao trung bình khoảng 13-15m. Thân cây có vỏ xù xì, màu xám sẫm, có nhiều cành nhánh nhỏ khẳng khiu mọc ra từ thân.

Rễ cây

Nhãn có rễ xù xì, màu nâu sẫm, rễ cọc ăn vào đất rất sâu và lan rộng, rộng hơn tán lá gấp 2-3 lần. Nếu nhãn được trồng trong điều kiện thời tiết khí hậu tốt, đất đỏ tơi xốp rễ phân nhánh nhiều và dài hơn và mọc theo kiểu đuôi chuột, có thể ăn sâu tới tận 4,5 đến 5 m. Ở rễ cây nhãn mùa ẩm thường có nấm cộng sinh. 

Một năm rễ nhãn có 3 đợt sinh trưởng: 

 • Đợt 1 từ tháng 3 đến tháng 4, lúc này rễ bắt đầu quá trình sinh trưởng nhưng ở mức ít
 • Đợt 2 vào cuối tháng 5 đến cuối tháng 6, đây chính là khoảng thời gian mà rễ sinh trưởng mạnh nhất do thời tiết lúc này nắng nóng, phù hợp với tính chất nhiệt đới của cây 
 • Đợt 3 là tháng 9 đến tháng 10, rễ sinh trưởng yếu dần. Sự sinh trưởng của rễ  phụ thuộc chủ yếu vào loại đất mà bạn trồng, nhiệt độ và độ ẩm của đất. 

Rễ sinh trưởng khỏe và mạnh nhất từ nhiệt độ 23-28°C, yếu dần từ 29-31°C hoặc dưới 10°C, còn từ 33°C trở lên, rễ ngừng sinh trưởng. Một ngày rễ có thể dài thêm 1,5 cm nếu được cung cấp nước để đủ ẩm đất, thông thường nên để 13% nước trong đất là phù hợp nhất.

Lá nhãn

Lá nhãn có màu xanh sẫm, hình bầu dục, thuộc loại lá kép, có đường gân nổi rõ ở mặt dưới, mọc so le nhau từ 7-9 lá ở một cuống, trong đó có một lá mọc ở đầu cuống. Khi già lá chuyển sang vàng, thường rụng vào cuối thu.

Chùm hoa nhãn bắt đầu bung nở
Hoa nhan nhỏ màu vàng, chứa nhiều mật hoa

Hoa và quả

Hoa nhãn nhỏ, màu trắng ngả vàng, mọc thành từng chùm nhỏ, thường nở vào mùa xuân. Mỗi bông hoa sẽ đậu hai quả, tuy nhiên chỉ có một quả phát triển được và chín, quả không phát triển sẽ bị teo và rụng. Nhãn thường cho ra quả vào mùa hè, tùy thuộc vào giống nhãn mà kích thước quả sẽ khác nhau. Khi chín, vỏ quả chuyển sang màu vàng, cùi màu trắng mọng nước, có vị ngọt và mùi thơm đặc trưng riêng. 

Hạt nhãn có đường kính khoảng 1cm, tròn và đen bóng, nằm bên trong cùi nhãn, chính vì vậy đây được coi là mắt nhãn (hay long nhãn).

2.2. Đặc điểm sinh thái thực vật

Nhãn là loại cây nhiệt đới và á nhiệt đới có tốc độ sinh trưởng và ra tán rất nhanh, là cây ưa sáng, chịu hạn, chịu rét tốt. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển là từ 21 – 27 độ C. Mùa hoa nở cần nhiệt độ cao hơn, khoảng 25 – 31 độ C. Mùa Đông khi nhiệt độ xuống thấp là điều kiện lý tưởng để nhãn phân hóa mầm hoa.

Nhãn cũng là loại cây ưa ẩm, không chịu được ngập úng, lượng mưa thích hợp từ 1.300 – 1.600mm/năm. Cây chịu hạn tốt, nhưng nếu gặp tình trạng khô hạn kéo dài sẽ khiến cây sinh trưởng chậm, không phát triển, ra hoa ít và khó đậu trái. Trong thời điểm cây nhãn nở hoa nếu gặp mưa thì hoa sẽ bị rụng, tỷ lệ đậu quả cũng kém đi rất nhiều.

Loại cây ăn quả dễ trồng này có thể sinh trưởng trên nhiều loại đất từ cát pha, đất thịt đến cả đất nhiễm mặn, đất bazan,…trừ đất sét nặng. Nhưng đất trồng thích hợp nhất vẫn là cát pha, đất cát, đất cồn và phù sa ven sông, nồng độ pH đất nằm trong khoảng 5,5 – 6,5.

3. Các loại cây nhãn cho năng xuất cao

Chỉ ở riêng Việt Nam, Nhãn có rất nhiều giống, sự khác biệt lớn nhất của chúng là chất lượng quả. Muốn thưởng thức trái ngon, năng xuất tốt bạn hãy tham khảo một trong những giống cây nhãn sau đây

3.1. Nhãn lồng

Một cái tên không còn xa lạ gì với người Việt, chắc hẳn ai cũng biết, Hưng Yên chính là quê hương của giống nhãn này. Cây nhãn lồng Hưng Yên thuộc nhóm cây khá cao, tán rộng, lá dày có màu xanh đậm, mép lá hơi quăn nhẹ.

Nhãn ra hoa vào mùa xuân, cho ra loại quả có cùi dày, hạt nhỏ, ăn ngọt đậm, giòn và khá thơm. Cây chịu rét tốt và cũng không kén đất trồng.

3.2. Nhãn cùi vân

Cùi vân là giống nhãn cổ có khả năng sinh trưởng rất khỏe, lá cũng có màu xanh đậm, mép lá quăn nhiều hơn. Quả có hình cầu hơi dẹt, vỏ màu nâu vàng. Khi quả chín có cùi dày, có những vân rõ nét trên cùi, ráo nước và giòn, hạt khá nhỏ, độ ngọt và thơm kém nhãn lồng. Nhưng đây là loại nhãn được thu hoạch để làm long nhãn xuất khẩu, có giá trị kinh tế cao.

3.3. Cây nhãn tiêu da bò

Giống nhãn này có nguồn gốc từ Huế, nhưng được nhân giống và trồng nhiều nhất ở phía Nam, được xem là đặc sản của các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhãn tiêu da bò sinh trưởng khỏe, chịu hạn tốt. Lá cây có bề mặt bóng loáng, đỉnh hơi nhọn, mép lá hơi gợn sóng.

Quả nhãn tiêu da bò có cùi dày, dai, màu trắng đục, ăn ngọt. Trọng lượng quả khoảng 8 – 9gr, tỷ lệ cùi là 65%.

Cây nhãn có lá nhẵn, bóng loáng, cùi ngọt thơm
Quả nhãn xuồng cơm vàng ở miền Tây

3.4. Nhãn xuồng cơm vàng

Đây chính là giống nhãn nức tiếng ở các tỉnh phía Nam nước ta. Cây nhãn xuồng có khả năng sinh trưởng tuyệt vời, chịu được hạn. Lá có màu xanh đậm, bề mặt bóng loáng, đỉnh lá hơi tù, mép lá cong xuống dưới.

Quả nhãn khá lớn, khối lượng khoảng 17 – 18gr, tỷ lệ cùi là 60%. Cùi nhãn dày có màu trắng, trong, dai và ráo nước, ăn khá ngọt và thơm. Giống nhãn xuồng cơm vàng chịu rét cũng rất tốt, ít kén đất, dễ trồng, ít sâu bệnh nên có thể trong trên khắp cả nước.

3.5. Cây nhãn Miền Thiết

Đây cũng là giống nhãn nổi danh của Hưng Yên, còn được đánh giá là ngon hơn cả nhãn lồng. Ưu điểm của giống cây này là có độ thuần cao, tỷ lệ ra hoa và đậu quả rất ổn định. Quả nhãn to, cùi dày, thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cũng như kinh tế cao.

Hiện nay nhãn Miền Thiết được nhân giống trồng nhiều ở Mộc Châu (Sơn La), Điện Biên, Nghệ An, Hải Phòng và nhiều địa phương khác. Nhưng cây trồng tại Hưng Yên vẫn cho chất lượng tốt nhất, ngon nhất.

3.6. Nhãn Hương Chi

Tiếp tục là giống nhãn tốt đến từ Hưng Yên. Cây nhãn Hương Chi có dáng thấp, tán xòe rộng, tròn nên dễ chăm sóc. Cây có thể trồng làm cảnh, làm cây bonsai trang trí cho nhà ở, biệt thự, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,…. Loại nhãn này có quả to trung bình (khoảng 13 – 14gr/quả) vỏ mỏng, cùi dày và giòn, ăn ngọt và rất thơm, hạt cũng nhỏ.

3.7. Cây nhãn sông Mã

Tên gọi này dùng để chỉ loại nhãn đặc sản của Sơn La. Quả nhãn có năng suất cao, to tròn, vỏ mỏng, cùi dày, hạt nhỏ có vị ngọt dịu, thơm ngon nên rất được yêu thích. Giá bán của quả nhãn này khá cao, ngoài cung cấp trong nước nó còn được chọn để xuất khẩu, trong đó Trung Quốc là thị trường tiêu thụ tiềm năng.

4. Công dụng của cây nhãn

4.1. Mang lại giá trị kinh tế cao

Quả nhãn là thứ trái cây bản địa ưa chuộng của người Việt, còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia. Đặc biệt là long nhãn được bạn bè quốc tế vô cùng yêu thích. Chính vì vậy, nhãn mang đến nguồn thu nhập kinh tế ổn định và cao cho người dân như ở Hưng Yên, Sơn La, Huế, các tỉnh miền Tây,….

Thân cây nhãn cổ thụ được khai thác lấy gỗ, có thể chế tạo ra nhiều vật dụng hữu ích như thớt, cối, chày, đồ mỹ nghệ,….

Hiện nay trong giới chơi cây cảnh, cây nhãn bonsai cũng đang cực kỳ nổi tiếng. Thân cây cổ thụ dáng vẻ già cỗi mang theo dấu vết của thời gian, những có tạo hình vô cùng nghệ thuật, được rất nhiều người săn lùng.

Nhãn trồng lâu năm, có dáng cao lớn, tán nhiều
Nhãn có thể khai thác lấy gỗ

4.2. Chữa bệnh

Hầu hết các bộ phận của nhãn từ thân, vỏ, lá, quả đều có thể sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Lá nhãn còn có tác dụng chữa các bệnh ngoài da, bệnh viêm ruột, sởi,..hạt nhãn để trị bỏng, đau dạ dày kinh niên,…

4.3. Hoa nhãn cho nguồn mật ong tốt

Tận dụng khả năng ra hoa sai, hoa có lượng mật dồi dào, nhiều người nuôi ong du mục, cứ đến mùa cây nhãn ra hoa vào tháng 2 – 3 họ lại chuyển đàn ong đến các vườn nhãn có quy mô lớn. Quá trình ong hút mật sẽ giúp hoa nhãn thụ phấn tốt hơn. Mật ong hoa nhãn có mùi rất thơm, sản lượng cao.

Các thùng ong được di chuyển đặt trong vườn nhãn khi mùa hoa nở
Nuôi ong trong vườn nhãn để lấy nguồn mật tốt

4.4. Cây bóng mát công trình

Cây nhãn công trình có thân gỗ cao lớn, tán xòe rộng, xanh mướt nên rất phù hợp để làm bóng mát. Hình ảnh cây nhãn đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ trẻ em ở những vùng nông thôn. Những buổi trưa hè nắng chói chang, dưới bóng râm của cây nhãn những đứa trẻ có thể bày đủ thứ trò để chơi, không khí trong lành, xanh mát.

Với đặc tính dễ trồng, dễ chăm, cây nhãn ngày nay được trồng rất nhiều, kể cả ở các khu đô thị. Vừa tạo được cảnh quan xanh tươi mát vừa giúp lọc bụi, giảm thiểu ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn.

4.5. Công dụng của quả Nhãn

Như các bạn đã biết, quả là phần giá trị nhất của cây nhãn. Mục đích trồng cây lấy bóng mát, làm cảnh là phụ, mục đích chính là thu hoạch những quả nhãn thơm ngon, ngọt và giàu giá trị dinh dưỡng.

Theo các nghiên cứu khoa học, trong quả nhãn rất giàu vitamin C, trong 100g cùi nhãn chứa tới 84mg vitamin C cung cấp tới 93% lượng vitamin C cho cơ thể mỗi ngày. Cùng với đó, hàm lượng đồng trong quả cây nhãn cũng rất cao, 100g nhãn tươi có thể cung cấp 19% lượng đồng cơ thể một người lớn cần nạp vào mỗi ngày, 100g nhãn khô có thể cung cấp tới 90% lượng đồng tương đương với 807mg đồng.

Quả nhãn lồng to, cùi dày, tươi ngon
Quả nhãn có cùi ngon, ngọt, giàu sinh dưỡng

Ăn nhãn cũng giúp tăng cường chất sắt cho cơ thể; cung cấp riboflavin giúp ngăn ngừa các vấn đề về mắt; kích thích tim mạch hoạt động hiệu quả; làm trẻ hóa quá trình tuần hoàn, lưu thông máu; giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp điều trị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, trầm cảm.

Quả nhãn có thể ăn tươi hoặc chế biến thành các món chè, mứt, long nhãn,… tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng.

5. Ý nghĩa phong thủy của cây nhãn

Nói về ý nghĩa của cây nhãn trong phong thủy hay tâm linh, hiện nay chưa có tài liệu hay thông tin nào. Rất nhiều khách hàng có đặt câu hỏi cho Cây Ba Miền là trồng cây nhãn trước nhà có tốt cho phong thủy không?

Về việc hợp hay không hợp, tốt hay không tốt chúng ta sẽ xem xét từ khía cạnh phong thủy của ngôi nhà. Theo đó, bạn không nên trồng cây nhãn hoặc bất cứ cây công trình to lớn nào ngay trước cửa nhà. Đây là lối đi của các luồng dương khí, sinh khí nên tạo sự thông thoáng để các luồng khí ấy được lưu thông một cách tốt nhất.

Muốn trồng cây trước nhà các vị gia chủ nên lưu ý, trồng ở nơi thoáng mát, không gian đủ rộng để cây phát triển cành tán. Quan trọng là nó không cản trở lối đi lại, không gây cảm giác um tùm làm cản trở sự lưu thông khí.

Nhưng về những cây nhãn lùn, cây bonsai bạn có thể thoải mái tận dụng để trang trí cảnh quan trước cửa nhà. Chú ý cắt tỉa cây gọn dàng, thẩm mỹ là được.

Cây nhãn cổ thụ được cẩu lên xe vận chuyển đến công trình
Di dời và trồng nhãn cổ thụ

6. Cách trồng cây nhãn

Để trồng một cây nhãn từ lúc còn non, công việc đầu tiên cần làm là đắp mô, việc này phải được thực hiện trước khi bắt đầu trồng cây khoảng 20 ngày. Khi đắp mô phải đắp theo kích thước mô rộng 0,7m, cao 0,6m.

Làm đất cho mô theo công thức sau: 10 kg phân chuồng đã hoai mục cùng với tro bếp hoặc xơ dừa và 0,5kg lân. Sau đó trộn đều với đất rồi đổ vào hố ủ.

Tiếp theo là trồng nhãn giống, đầu tiên phải dùng dao khoét một lỗ nhỏ trên cây sao cho vừa với bầu cây, sau đó cắt phần mặt đáy của bầu rồi cho cây vào chính giữa mô sao cho bầu bằng với mặt mô.

Tháo bỏ lớp nilon bọc bầu cây rồi sau đó vun đất kín mô, nén nhẹ đất xuống để đất chặt hơn, lấy rơm ủ kín mặt mô sau đó tưới nước để đảm bảo độ ẩm cho cây. Để tránh trường hợp cây đổ bởi các tác động bên ngoài trong thời gian đầu phát triển, bạn nên dùng cọc cắm xung mô ngay lúc mới trồng.

7. Kỹ thuật chăm sóc cây nhãn

 • Thường xuyên làm vệ sinh bằng cách nhặt cỏ dại, diệt trừ sâu bọ xung quanh cây, xới đất cho tơi xốp, điều này giúp cho việc trao đổi chất ở rễ diễn ra tốt hơn, đồng thời rễ phát triển tốt và cứng cáp hơn. 
 • Tưới nước cho cây hằng ngày trong thời tiết khô hạn, nếu trời mưa thì không cần tưới thêm. Nếu cung cấp một lượng nước vừa đủ, cây sẽ nhanh ra hoa kết trái, không nên tưới quá nhiều lần trong ngày tránh trường hợp cây chết do úng nước.
 • Để tăng năng suất và chất lượng, cần phải bổ sung cho cây nhiều đạm và kali theo định kì 3 tháng 1 lần.
Cây nhãn trồng một thời gian và bắt đầu bật chồi non
Cây nhãn mới trồng, bắt đầu bật chồi non

8. Sâu bệnh hại cây nhãn và cách phòng trừ

Nhãn được đáng giá là cây dễ trồng, sức sống tốt, ít bị sâu bệnh, nhưng không có nghĩa cây không bị sâu bệnh làm hại. Dưới đây là một số sâu bệnh hại thường gặp và cách phòng trừ hữu hiệu.

 • Bệnh thối hoa: Cây bị bệnh sẽ xuất hiện các vết bằng màu nâu bằng đầu kim. Nếu trong thời gian cây ra hoa, hoa sẽ khô và rụng. Cách chữa trị rất đơn giản, bạn tỉa bớt cành lá giúp cây có nhiều ánh sáng, giảm độ ẩm. Sau đó phun thuốc Benomyl để phòng bệnh.
 • Bệnh cháy lá: Cây nhãn bị bệnh vàng lá, cháy lá trên lá xuất hiện các mảng cháy màu nâu, xuất hiện nhiều đường vân nhạt, trên vết bệnh lâu dần sẽ có các hạt nhỏ li ti màu đen. Sau đó lá bị cháy khô và rụng. Để phòng trừ, chữa trị bạn có thể phun thuốc Mancozeb cho cây.
 • Bệnh phấn trắng: Bệnh tấn công khi nhãn ra quả, dấu hiệu là gần cuống quả sẽ có những đốm màu trắng như phấn, sau sẽ khiến quả bị thối. Khi phát hiện cần xử lý ngay để không làm ảnh hưởng đến năng suất quả. Bạn nên cắt bỏ cành bị sâu bệnh, vệ sinh vườn sạch sẽ, rồi phun thuốc bảo vệ thực vật Topsin M
 • Bệnh đốm mốc: Trên lá có những đốm màu xanh, màu xám hoặc các vết màu đen lấm tấm. Có thể sử dụng các loại thuốc như Daconil 500SC, SCORE 250EC, CARBENDA SUPPER 50SC,… để phòng trị.
 • Bệnh chùn ngọn: Khi bị bệnh lá, chồi non và hoa nhãn không thể lớn được, làm giảm khả năng đậu quả. Bạn cần vệ sinh vườn sạch sẽ, cắt bỏ ngay các cành lá, chồi bị bệnh.
 • Bệnh chùn ngọn: Lá, chồi non và hoa không lớn được và mọc chụm lại làm giảm khả năng đậu quả. Cần phải vệ sinh vườn trồng sạch sẽ, cắt bỏ các lá, chồi bị bệnh. Tiếp đó phun End-Bye, chế phẩm NANO bạc đồng PLUS,…
 • Bệnh thối rỉ: Bệnh này tấn công vào phần rễ cây, khiến thân và rễ bị thối đen, bệnh nặng sẽ khiến cây bị chết khô. Để cứu cây bạn nên dùng thuốc gốc Metnlnxyl hay Ridomyl Gold hòa và tưới vào gốc cây. Vào mùa nắng bạn nên rắc vôi vào gốc.
 • Dơi hại nhãn: Vào mùa quả chín, nhãn thường bị rơi tấn công. Để phòng trừ dơi rất khó khăn, chỉ có cách thắp điện sáng hằng đêm hoặc dùng tấm lưới che/bọc cho quả.

9. Cây nhãn có giá bao nhiêu?

Nhãn là loại cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển tốt nên bạn có thể mua cây nhãn con về trồng. Giá cây giống khá rẻ, chỉ khoảng 50.000 – 80.000 đồng/cây. Những giống có năng suất cao giá khoảng 80.000 – 100.000 đồng/cây.

Nhưng bạn muốn trồng cây cho quả, tạo bóng mát ngay, làm cảnh thì chọn những cây có kích thước lớn đã trồng lâu năm, cây nhãn cổ thụ. Giá bán cây nhãn này sẽ phụ thuộc vào đường kính gốc, độ tuổi của cây. Giá có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng 1 cây. Có những cây cổ thụ, dáng siêu đẹp, giá sẽ còn cao hơn nữa.

Cây nhãn bonsai giá trị khủng
Nhãn cổ thụ tạo dáng bonsai siêu ấn tượng

Tốt nhất để nhận được báo giá cụ thể, chính xác theo mong muốn, yêu cầu của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số HOTLINE 0961 486 620, các chuyên viên sẽ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp báo giá cây nhãn nhanh nhất và rất phải chăng.

10. Nơi mua cây nhãn uy tín, giống tốt, dịch vụ trồng từ A-Z

Địa chỉ được giới thiệu ở đây chính là Cây Ba Miền – địa chỉ chuyên cung cấp cây xanh công trình đẹp, giá tốt. Chúng tôi có đầy đủ các loại cây cảnh, cây ăn quả, cây bóng mát, trồng viền, trồng nền và thậm chí là cỏ thảm,…. Với các vườn ươm quy mô rộng lớn nguồn cung ứng cây đảm bảo ổn định, ngay cả khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Với cây nhãn, chúng tôi có đủ các loại từ cây giống con đến cây vài năm tuổi, cây lâu năm. Thậm chí còn có “hàng hiếm” là những cây cổ thụ, cây bonsai siêu đẹp. Đi cùng với nguồn cây chất lượng, Cây Ba Miền cón có dịch vụ trồng và chăm sóc tận nơi, từ A – Z, chính sách bảo hành cây cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

Bán cây nhãn chất lượng, bầu đất lớn, vận chuyển tận nơi
Cây long nhãn lớn, được chăm sóc tỉ mỉ tại vườn ươm

Ngoài nhãn chúng tôi còn có nhiều loại cây ăn quả thân quen với người Việt như cây xoài, cây hồng, cây vú sữa,…. Mặt khác còn có nhiều giống cây ăn trái độc lạ như: nho thân gỗ, cây sung mỹ,….

Để biết thêm thông tin chi tiết, sở hữu cây xanh chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ ngay với Cây Ba Miền theo số điện thoại 0961 486 620 hoặc CHAT trực tiếp với nhân viên bán hàng qua các kênh Zalo, Facebook,… đã được tích hợp qua các biểu tượng bên phải màn hình. Chúc tôi rất vui và vinh hạnh được phục vụ!

Chúc bạn an khang – hạnh phúc – thành công!

Đặc Điểm

Chịu Hạn, Rễ Cọc, Ưa sáng

1 đánh giá cho CÂY NHÃN

 1. 1 Đánh giá

  Linh

  Cây nhãn mua ở bên bạn rất đẹp tôi rất ưng ý. Cảm ơn bạn nhé

Thêm đánh giá