Ngày nay, khi công nghệ số hóa lên ngôi, việc tiếp cận với thông tin từ internet vô cùng thuận tiện. Với lĩnh vực cây xanh cũng vậy, việc giới thiệu quảng bá sản phẩn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc chọn mua một giống cây qua website hay các nền tảng internet thì cần thêm thời gian để một thương hiệu có được tình yêu và niềm tin của khách hàng. Tại Cây Ba Miền chúng tôi đang thực sự nỗ lực hết mình để hoàn thiện chính mình vươn lên là đơn vị uy tín về cây xanh và các dịch vụ cây xanh với tiêu chí:

Lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm phát triển

Cây Ba Miền luôn không nghừng học hỏi sưu tầm và áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào trồng, chăm sóc, nhân giống cây nhằm tạo ra các sản phẩm đột biến về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, có sức sống mãnh liêt… Nhờ đó, mà Cây Ba Miền luôn có những khách hàng trung thành ủng hộ suốt nhiều năm qua trên mọi miền tổ quốc.

Tập trung vào khách hàng

Chúng tôi luôn tôn chỉ 3 chữ Tâm -Thật – Tín để phục vụ khách hàng. Cây ba miền quan miện Khách Hàng luôn là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, luôn hướng đến sự hài lòng ngoài mong đợi của khách hàng làm động lực để tiến xa hơn trên con đường phát triển.

Luôn Đúng Giá – Luôn có giá tốt

Cây Ba Miền luôn  cam kết bán đúng giá và thậm trí là giá tốt so với thị trường. Chúng tôi với hệ thống mạng lưới nhà vườn rộng khắp, đảm bảo đáp ứng được đa dạng phân khúc khách hàng.

Bảo hành và Hậu Mãi Uy Tín

khách hàng mua cây tại Cây Ba Miền yên tâm chế độ bảo hành cây uy tín lên tới 6 tháng và chế độ ưu đãi đặc biệt với khách hàng quen và đối tác lớn.

Quý khác cần biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Cây Ba Miền
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, 100000
SĐT: 0961486620
Emailcaybamien@gmail.com
Website: https://caybamien.vn/

Xin cám ơn và chúc quý khách mạnh khỏe và thành công!