dịch vụ trồng cỏ đep
  • Bạn muốn biến ngôi nhà thành không gian thư giãn, sống ảo sang chảnh và cao cấp như khu resort nghỉ dưỡng?
  • Bạn là chủ đầu tư và đang tìm kiếm giải pháp phủ xanh cho công trình bệnh viện, công viên, trường học, đường phố?
  • Bạn là CEO và muốn kiến tạo một không gian xanh – sạch – đẹp cho khuôn viên công ty, xí nghiệp của mình?
  • Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công dịch vụ trồng cỏ Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá tốt?

Cây Ba Miền sẽ hiện thực hoá mong muốn của bạn!

Lan toả lối sống xanh với Dịch vụ trồng cỏ tại Cây Ba Miền

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, những thảm cỏ xanh còn giúp cải thiện sức khoẻ một cách tuyệt vời. Với hành trình lan toả lối sống xanh đến tất cả mọi người, công ty TNHH Cây Ba Miền mang đến Dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp – uy tín – giá tốt. Hãy để chúng tôi lan toả điều đó đến không gian sống của bạn ngay hôm nay!

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Cây Ba Miền bao gồm những gì?

Cỏ là một thành phần vô cùng quan trọng góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Không khó để bắt gặp những thảm cỏ xanh mướt trong các công trình như: Trường học, công viên, sân golf,… hay trong các khu dân cư, nhà ở, sân vườn biệt thự.

Thảm cỏ sân vườn với lối đi lát gạch
Kết hợp hài hòa trồng cỏ nền và lối đi lát gạch

Thảm cỏ xanh đóng vai trò như một máy lọc không khí, giúp giảm thiểu tối đa ô nhiễm do khói bụi gây ra, cải thiện sức khoẻ một cách đáng kể. Cây Ba Miền rất vinh dự khi góp phần cung cấp một không gian tươi mát, trong lành và dễ chịu với gói dịch vụ trồng cỏ. Trong gói này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Trồng cỏ sân vườn

Trồng cỏ sân vườn, biệt thự

Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp nhà máy

Trồng cỏ cho khu công nghiệp, nhà máy

trồng cỏ trong công viên trường học bệnh viện

Trồng cỏ cho công viên, trường học, bệnh viện

dịch vụ trồng cỏ cho đô thị

Dịch vụ trồng cỏ cho đô thị

trồng cỏ cho khuôn viên công ty

Dịch vụ trồng cỏ cho khuôn viên công ty

trồng cỏ đẹp cho các resort khu nghỉ dưỡng

Trồng cỏ cho khu du lịch, resort cao cấp

Các hình thức trồng cỏ phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, với sự sáng tạo từ các chuyên gia thiết kế, đã có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong việc thiết kế thảm cỏ xanh. Dưới đây là 2 hình thức trồng cỏ phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất cho không gian sống cũng như công trình công cộng:

Trồng cỏ theo thảm

Trồng cỏ theo thảm có ưu điểm là nhanh, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Với loại hình này, các loại cỏ được sử dụng phổ biến là: Cỏ Nhung Nhật, Cỏ lạc, cỏ xuyến chi, cỏ lá gừng hoặc trồng cỏ lông heo,… Trồng cỏ theo thảm thường áp dụng cho các công trình lớn như công viên, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trường học,…

cỏ trồng thành từng thảm đẹp
Cỏ trồng thành từng thảm xanh đẹp, liền mạch

Cỏ được trồng theo thảm giúp công trình, sân vườn đạt được tính thẩm mỹ nhanh, bởi nó không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới phủ kín bề mặt như việc trồng cỏ xé miếng. Không khó để bắt gặp những thảm cỏ xanh mướt tại các công trình lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Khu đô thị Ecopark, Khu đô thị Vinhomes, khuôn viên bệnh viện Bạch Mai, công viên Thống Nhất,…

Trồng cỏ sân vườn theo dạng xé miếng

Trồng cỏ xé miếng là hình thức cỏ được trồng theo dạng bụi và khóm. Các loại cỏ thường được sử dụng là: Cỏ lan chi, cỏ hương bài,… Tuy nhiên, với loại hình này, cỏ được sử dụng vô cùng đa dạng, gần như tất cả các loại cỏ đều có thể áp dụng cho dạng này.

cỏ được xé thành từng miếng và cuộn tròn
Cỏ được chia thành từng miếng và được cuộn tròn rất nhanh và tiện lợi

Cỏ trồng xé miếng mất nhiều thời gian thi công hơn so với trồng cỏ theo thảm, bởi phải trồng thành từng khóm, từng bụi. Vì vậy, các công trình sân , vườn có diện tích nhỏ sẽ rất phù hợp với loại hình này như: Sân vườn biệt thự, khuôn viên nhà ở,…

Top 8 loại cỏ thường dùng trong các công trình hiện nay

Các loại cỏ được trồng trong các công trình công cộng hay biệt thự sân vườn đều có đặc điểm chung là dễ chăm sóc, dễ sống, khả năng chịu dẫm đạp cao, chi phí thấp. Dưới đây là top 8 loại cỏ đáp ứng được những tiêu chí trên và được trồng phổ biến nhất trong các công trình hiện nay:

Cỏ nhung nhật

Loại cỏ rất rất được ưa chuộng trong thiết kế và thi công sân vườn làm phủ nền, tạo cảnh quan nhờ đặc điểm rất dễ trồng, chăm sóc, giá thành hợp lý.

Xem thêm bài viết chi tiết : Cỏ nhung nhật

Thảm cỏ nhung nhật
Cuộn thảm cỏ nhung nhật trồng công trình

Cỏ lan chi

Có thể nói Lan chi là loại cỏ có hoa trồng viền tuyệt vời nhờ đặc tính phát triển sinh trưởng nhanh, khở và đồng đều phù hợp đa dạng các loại cảnh quan. Nhờ đó nên cỏ lan chi được ứng dụng rất rộng rãi.

Đọc thêm bài viết chi tiết về cỏ lan chi

cây cỏ lan chi trồng viền công trình
Ứng dụng cây cỏ lan chi trong trồng viền

Cỏ lạc – Cỏ đậu phộng

Cỏ lạc là loài thân bò có hoa đẹp, sinh trưởng và phát triển nhanh, khả năng che phủ tốt phù hợp trồng thảm hoặc nền cho các công trình công viên, trường học, khu công nghiệp….

Liên hệ mua cây cỏ lạc

cây cỏ lạc - cỏ đậu phộng
Cây cỏ lạc trồng thảm

Cỏ lông heo

Loại cỏ này ưa sáng, dễ trồng, phát triển mạnh mẽ rất được ưa chuộng cho trồng phủ nền diện tích lớn.

cỏ lông heo
Một góc vườn mọc xanh cỏ lông heo

Cỏ lá gừng

Loại cây dễ trồng, dễ sống lại có sức sống vô cùng mãnh liệt. Được ứng dụng nhiều trong việc làm cây trồng thảm, trồng viền trong thiết kế thi công biệt thự, sân vườn, sân vận động, công viên, trường học, cơ quan công sở…

Xem thêm bài viết chi tiết về cỏ lá gừng

Sân vận động trồng bằng cỏ lá gừng
Sân vận động trồng bằng cỏ lá gừng

Cỏ xuyến chi

Loại cây này thường mọc thành từng thảm thấp, sức sống dẻo dai, dễ chăm sóc và có hoa  màu vàng rất đẹp. Rất được ưa chuộng trồng viền trong các khuôn viên nhà hàng, khách sạn, khu đô thị… tạo cảnh quan gẫn gũi với thiên nhiên.

cỏ xuyến chi
Cỏ xuyến chi ra hoa rất đẹp

Cỏ Bermuda

Đây là một trong những loại cỏ cực “hot” và rất hay bắt gặp ở các sân golf, sân bóng chuyên nghiệp ở nước ta nhờ đặc tính ưa ấm, dễ trồng, ít sâu bệnh, mềm mại và có màu xanh óng trồng thảm rất đẹp.

cỏ bermuda
Cỏ Bermuda trồng trong các sân golf chuyên nghiệp

Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền là loài thân thảo có thể thích nghi cả môi trường thủy sinh và trên cạn. Chúng được linh hoạt kết hợp trong việc trang trí nội thất hoặc tiểu cảnh, hồ cá…

cây cỏ đồng tiền
Cỏ đồng tiền

Cây Ba Miền luôn có sẵn các loại cỏ trên với số lượng lớn. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách với bất kỳ diện tích công trình lớn hay nhỏ.

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Hệ thống thảm cỏ xanh trong đô thị và các khu dân cư có vai trò rất trong trọng về sinh thái và mỹ quan, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo thêm sức hút và bản sắc riêng cho đô thị. Chính vì vậy, việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả hợp lý là điều mà các chủ đầu tư luôn mong muốn.

Cây Ba Miền là một trong những công ty dịch vụ trồng cỏ uy tín trên toàn quốc. Điều này đã được khẳng định qua hàng ngàn dự án, công trình lớn, nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ tư vấn cho Quý khách hàng tận tình và chi tiết nhất.

Đặc biệt, Cây Ba Miền không chỉ cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Hà Nội. Hiện nay, độ phủ sóng của chúng tôi đã bao phủ toàn quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0961 486 620 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Báo giá dịch vụ trồng cỏ tại Cây Ba Miền

Với những lợi ích tuyệt vời mà thảm cỏ xanh mang lại, vậy chi phí cho dịch vụ trồng cỏ là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà mọi người quan tâm nhiều nhất. Tuỳ thuộc vào các yếu tố như quy mô diện tích, loại cỏ trồng, khoảng cách vận chuyển và yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư mà sẽ có báo giá chính xác cho từng hạng mục.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá các loại cỏ trồng cho sân vườn, cảnh quan của Cây Ba Miền dưới đây:

STTHẠNG MỤC TRỒNG CỎĐƠN GIÁ
1Cỏ nhung Nhật trồng thảm70.000đ – 90.000đ/m2
2Cỏ nhung Nhật trồng xé35.000đ – 45.000đ/m2
3Cỏ lá gừng thường22.000đ – 30.000đ/m2
4Cỏ lá gừng Thái90.000đ – 120.000đ/m2
5Cỏ đậu phộng70.000đ – 90.000đ/m2
6Cỏ lông heo20.000đ – 30.000đ/m2

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm công trồng, đất trồng, vận chuyển và phân tro.

Để được báo giá chi tiết cho từng công trình, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo hotline 0961 486 620 nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp địa điểm cần trồng cỏ. Sau khi khảo sát từng hạng mục, Cây Ba Miền sẽ gửi cho bạn bảng báo giá đầy đủ nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ trồng cỏ tại Công ty TNHH Cây Ba Miền

Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình triển khai dịch vụ trồng cỏ tại Cây Ba Miền hướng đến sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng, bao gồm 5 bước:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện. Cây Ba Miền sẽ xem xét chính xác về diện tích, hiện trạng nền đất, ánh sáng, độ dốc cùng hệ thống thoát nước tự nhiên. Đây là bước quyết định việc trồng loại cỏ nào, mật độ bao nhiêu và có báo giá chính xác đến quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi khảo sát mặt bằng, nhân viên của Cây Ba Miền với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về loại cỏ thích hợp để trồng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về vấn đề thoát nước, các biện pháp tưới tiêu cụ thể.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống tưới (nếu có)

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống tưới tự động, bán tự động chúng tôi sẽ tiến hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Bước 4: Xử lý nền đất

Cây Ba Miền sẽ tiến hành dọn sạch cỏ dại, cây có hại hoặc các loại cây không sử dụng để làm thoáng mặt bằng trồng cỏ. Với mỗi loại đất có đặc tính khác nhau nên tùy thuộc vào đó mà có biện pháp cụ thể.

Bước 5: Tiến hành trồng cỏ

Sau khi xử lý đất, Cây Ba Miền sẽ tiến hành cho nhân công trồng cỏ. Tùy thuộc yêu cầu và diện tích mà sử dụng cỏ miếng hay cỏ thảm.

Bước 6: Bảo hành

Sau khi trồng cỏ và trong quá trình bảo hành, nhân viên của chúng tôi sẽ tưới nước, bón phân và cắt dọn theo lịch trình hợp đồng đã ký.

Một số dự án, công trình cho dịch vụ trồng cỏ Cây Ba Miền đã thực hiện

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh thực tế dự án, công trình và mẫu thiết kế trồng cỏ đẹp nhất mà Cây Ba Miền đã thực hiện. Ngoài ra, Cây Ba Miền cũng nhận thiết kế, thi công dịch vụ trồng cỏ theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên Hệ

Cám ơn các bạn đã đọc và quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Cây Ba Miền. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn của bạn. Thông tin chi tiết về đặt hàng, dịch vụ hoặc liên hệ hợp tác xin vui lòng tham khảo :

Công ty TNHH Cây Ba Miền

Trụ sở chính: 272 Nguyễn văn Giáp, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0961 486 620

Email: caybamien@gmail.com